Review Sàn Binance, Cách Đăng Ký Tài Khoản, KYC Tài Khoản, Nạp Rút, Sử dụng Cho Người Mới.

Review Sàn Binance, Cách Đăng Ký Tài Khoản, KYC Tài Khoản, Nạp Rút, Sử dụng Cho Người Mới.
5/5 - (167 bình chọn)

Không tham gia đầu tư tiền điện tử thì thôi đã tham gia thì hầu hết ai cũng sẽ sử dụng sàn Binance. Bởi vì đây là sàn có khối lượng volume giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Có thể nói, Binance là đầu tàu của các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Cũng chính vì vậy mà độ uy tín và các hình thức lừa đảo xoay quanh sàn Binance cũng trở nên phổ biến. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn Binance Là Gì, Có Uy Tín, Có Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Tài Khoản, KYC Tài Khoản, Nạp Rút, Sử dụng Cho Người Mới.

Mã Giới Thiệu Sàn Binance Giảm Phí Giao Dịch

Binance Là Gì?

Binance là gì?. Binance là sàn giao dịch thành lập từ năm 2017 với thống kê Volume giao dịch luôn dẫn top đầu các sàn giao dịch trên thế giới hiện nay. Khi mở tài khoản trên sàn giao dịch Binance bạn có thể nạp rút tiền thông qua giao dịch P2P. Trade coin mua bán hàng trăm mã token nằm trong TOP CAP. Sử dụng các loại đòn bẩy Margin và tham gia hợp đồng tương lai Futures. Binance cũng hợp tác chặt chẽ với nhiều dự án giúp bạn có thể staking gửi lãi với APY cực cao trên sàn!. Nào, hãy cùng VTrade đăng ký mới 1 tài khoản Binance thôi!.

✅️ Tên Sàn, App ⭐️ Binance
✅️ Của nước nào ⭐️ CZ (Trung Quốc)
✅️ Có lừa đảo, Uy tín không ⭐️ Rất uy tín, không Scam
✅️ Binance Là gì? ⭐️ Sàn Trade Coin (Crypto)
✅️ Token của sàn ⭐️ BNB (Binance Smart Chain)

 

Binance Vtrade

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Mới trên sàn Binance

Hiện tại có rất nhiều App, tên miền Fake sàn binance, vì vậy hãy click vào link đăng ký do admin cung cấp để chắc chắn bạn tải đúng link của sàn nhé. Bắt đầu thôi nào!.

Bước 1: truy cập vào link dưới để chuyển sang trang đăng ký của Binance:

Đăng Ký Tài Khoản Binance Ngay

Tại đây bạn có thể đăng ký theo 2 hình thức. 1 là đăng ký bằng email hoặc không bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại. Lời khuyên là bạn nên đăng ký bằng email. Sau đó KYC tài khoản thành công hẵng thêm số điện thoại sau, tránh trường hợp bạn đăng ký xong số điện thoại mà KYC gặp trục trặc thì rất khó thay số.

Rồi, tiếp theo bạn chọn email hoặc số điện thoại để đăng ký.

+ Mục Email: Nhập tài khoản Gmail của bạn vào.

+ Mục Password: Mật Khẩu Đăng nhập.

Lưu ý: Mật khẩu có ít nhất 8 ký tự, có in hoa, in thường và có ký tự đặc biệt. Sau đó tích chọn 2 ô điều khoản sử dụng và bấm vào nút màu vàng “Tạo tài khoản cá nhân”.

Tiếp theo bạn chỉ việc xác thực Email nữa là hoàn tất khâu đăng ký mới tài khoản.

Hướng dẫn KYC tài khoản Binance

KYC (xác minh danh tính) là 1 phần rất quan trọng. Trước khi bạn nạp tiền, thực hiện các giao dịch. Tốt nhất bạn nên KYC tài khoản trước tránh các rủi ro mất tiền trong tương lai!. Phần này khá phức tạp nên các bạn chịu khó xem video hướng dẫn bên dưới nhé!.

Hướng dẫn nạp rút tiền USDT trên sàn Binance

Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản trên Binance

Hướng dẫn giao dịch mua bán coin trên cổng giao ngay (spot) của Binance.

Hướng dẫn đánh đòn bẩy Margin trên Binance

Đó là các hướng dẫn cơ bản nhất về sàn binance cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã nắm vưangx các kỹ thuật cơ bản thì có thể tìm hiểu thêm nhiều tính năng nâng cao khác của sàn Binance tại đây nhé!.

⭐ Sàn Binance Là Gì, Có Uy Tín, Có Lừa Đảo Không?

Mình có thể tóm tắt ngắn gọn nội dung cho các bạn là sàn binance là một sàn cực kỳ uy tín trên thị trường tiền kỹ thuật số. Nhưng hiện tại có rất nhiều kẻ lợi dụng vào mức độ uy tín của sàn để lừa đảo người dùng. Vậy các hình thức lừa đảo đó là như thế nào thì trong bài viết này mình sẽ phân tích đầy đủ và chi tiết cho các bạn.

Sàn Binance Có Uy Tín không?

Câu trả lời ngắn gọn cho tất cả anh em đó là sàn binance là một trong những sàn uy tín nhất thế giới hiện nay. Là một trong những sàn tập trung (CEX) về lĩnh vực crypto được thành lập đầu tiên trên thế giới. Cho tới nay sàn binance đã có lịch sử hình thành và phát triển trong vòng hơn 6 năm. Sau khi trải qua nhiều đợt giông bão của thị trường thì sàn vẫn chứng tỏ đây là một nền tảng giao dịch an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Sàn Binance Có Lừa Đảo Không?

Như phần trên mình đã có nói qua thì sàn binance là một dàn cực kỳ uy tín và là đầu tàu của tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới hiện nay. Nhưng đang có rất nhiều kẻ lợi dụng mức độ uy tín của sàn để lừa đảo những người mới tham gia thị trường chưa có nhiều kiến thức. Không để các bạn phải đợi lâu ngay bên dưới đây mình sẽ phân tích chi tiết từng chiêu trò lừa đảo lợi dụng uy tín của sàn binance để scam người dùng.

⭐ Lột tẩy các Chiêu Trò Lừa Đảo Giả Mạo Sàn Binance?

Hình thức lừa đảo online hiện nay rất tinh vi và liên tục biến dạng theo nhiều hình thức khác nhau cho nên là một người mới tham gia thị trường này các bạn cần phải tỉnh táo và tốt nhất là không tin bất kỳ ai. Dưới đây là một số hình thức giả mạo sàn binance để đi lừa đảo phổ biến nhất hiện nay mà các bạn cần phải tránh.

Tên miền Na Ná sàn Binance

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên bạn nhận được một tin nhắn hoặc inbox riêng tư từ một người lạ hoắc mời gọi đăng ký và đầu tư vào sàn binance với nhiều lời hứa hẹn về lợi nhuận cực tốt. Và nếu bạn không chú ý hoặc không kiểm tra kỹ đường link thì rất có thể bạn đang bị nhắm vào tròng và đăng ký một sàn giả mạo sàn binance. Thủ đoạn thường dùng ở đây là họ sẽ tạo ra các website với tên miền Nam á như sàn binance. Vd: Binnance, Binannce (thêm 1 chữ N) hay binancee, binancce (thêm chữ c, chữ e) kiểu lai lái. Và nếu bạn không nhìn kỹ thì vô tình bạn sẽ đăng ký nhầm sàn fake.

Logo App Y Hệt sàn Binance

Ngoài hình thức giả mạo tên miền của sàn binance thì các đối tượng lừa đảo cũng thường xuyên áp dụng các chiêu trò tạo các áp giả mạo trên các nền tảng ứng dụng Android và iOS. Có rất nhiều người đã vô tình tải nhầm app sau đó thì nạp tiền vào và không thể rút được tiền ra. Những áp giả mạo này thường có logo y hệt như sàn chính của binance nhưng khi vào giao diện thường lại là một giao diện khác hoàn toàn hoặc na ná nhưng tài sản khi bạn đã nạp vào thì sẽ không thể rút ra được.

Lừa Đảo P2P trên Sàn Binance

Nhiều đối tượng thì sẽ khai thác sự thiếu hiểu biết của người dùng thông qua giao dịch p2p trên sàn binance để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Bằng một cách nào đó họ sẽ tìm ra được các lỗ hổng trong quá trình giao dịch p2p và dụ dỗ người dùng mua usdt với giá thấp hơn hoặc bán usdt với giá cao hơn. Nếu bạn tham rẻ và không tỉnh táo thì rất dễ bị scam.

Dụ Dỗ ủy thác đầu tư trên sàn Binance

Ngoài các hình thức lừa đảo mà mình đã liệt kê ở bên trên thì còn có một hình thức nữa đó là dụ dỗ người chơi đầu tư vào các dự án ma. Với hình thức này thì thường những kẻ lừa đảo sẽ liên hệ cho bạn bằng hình thức nhắn tin riêng tư và khoa chân múa tay về mức lợi nhuận có thể đạt được. Nào là tiềm năng dự án Nào là khả năng x10 tài sản… Và nếu như bạn không có kiến thức về cách phân tích lựa chọn các dự án tiềm năng bạn rất dễ bị thua sạch tài sản với các dự án ma đó.

⭐ Lỡ đăng Ký Nhầm Link Binance Thì Có Nguy Cơ Gì?

Nếu không may mắn đăng ký nhầm các link giả mạo sàn binance thì bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro về tài sản cũng như các thông tin bảo mật cá nhân. Trước khi hướng dẫn cho anh em cách phòng tránh thì mình sẽ nói rõ hơn về các vấn đề rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt nếu tài nhằm áp hoặc đăng ký nhầm link.

Lộ Thông Tin Cá Nhân

Rủi ro đầu tiên là các bạn có thể bị lộ các thông tin cá nhân quan trọng. Từ đây các đối tượng lừa đảo có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm các việc mờ ám. Họ có thể dùng thông tin của bạn để đi lừa những người dùng khác hoặc tham gia vào những phi vụ bất hợp pháp. Điển hình là những thông tin này có thể được sử dụng để vay vốn trên các app đen. Hoặc sử dụng nó để đi lừa đảo thông qua các giao dịch P2P trên sàn Binance.

Nạp tiền vào được nhưng không rút ra được.

Rủi ro gần như chắc chắn sẽ xảy ra đó là việc bạn nạp tiền vào các website giả mạo hoặc App Fake sàn binance thì gần như chắc chắn các bạn sẽ không thể rút được tiền ra. Bằng một cách nào đó các đối tượng lừa đảo sẽ cho bạn có cơ hội tăng số tiền trong tài sản của bạn. Rồi lại tiếp tục lừa đảo bạn các vòng thứ Hai thứ Ba đến thứ n. Nghĩa là khi các bạn muốn rút tiền ra họ sẽ liên tục yêu cầu nộp thêm các khoản này khoản kia để đủ điều kiện rút tiền. Và nếu như bạn vẫn tiếp tục nạp thì không những không rút được gốc mà các bạn còn mất thêm những khoản nộp về sau.

⭐ Cách Phòng Tránh Scam Lừa Đảo Sàn Binance?

Ok, khi các bạn đã hiểu rõ về quy luật của các hình thức lừa đảo ở bên trên thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách để chúng ta phòng tránh các rủi ro về giả mạo sàn binance để lừa đảo.

Xác Minh đúng Link Website Binance

Hiện tại sàn giao dịch binance chỉ hoạt động trên một tên miền duy nhất đó là binance.com. hãy chú ý với tất cả những lời mới gọi liên quan đến sàn binance và check kỹ có đúng tên miền của sàn hay không. Nếu như không đúng tên miền này thì các bạn không được đăng ký nếu không muốn bị lừa đảo. Và nếu anh em chưa có tài khoản thì có thể click vào link bên dưới để tạo cho mình một tài khoản binance. Đăng ký theo link này tất cả các giao dịch trong tương lai các bạn sẽ được giảm thêm 10% phí giao dịch.

Tải app trực tiếp trên trang chủ Binance

Sau khi đăng ký tài khoản binance ở link mà mình cho ở bên trên các bạn cứ đăng nhập vào nền tảng web bình thường. Ngay lập tức website của binance sẽ đề xuất cho các bạn link tải app theo hệ điều hành của điện thoại mà các bạn đang dùng. Nếu không nhìn thấy gợi ý của website binance thì anh em có thể chọn vào các menu sẽ nhìn thấy phần tải app cho thiết bị di động.

Nghiên cứu kỹ các hình thức lừa đảo P2P Binance để tránh

Để chủ động phòng tránh các hình thức lừa đảo thông qua giao dịch p2p trên sàn binance. Cách tốt nhất là các bạn cần phải tự tìm hiểu về các hình thức lừa đảo thường gặp thông qua giao dịch P2P. Từ đó giúp cải thiện về mặt kiến thức để khi các bạn gặp phải các tình huống tương tự sẽ có cách phòng tránh và né những kẻ lừa đảo trên sàn. Ngoài ra anh em cũng có thể tham khảo thêm bài viết các hình thức lừa đảo phổ biến thông qua giao dịch p2p trên sàn binance. Bài viết này mình đã tổng hợp khá đầy đủ các hình thức lừa đảo thường thấy thông qua giao dịch của sàn.

Tự Nghiên Cứu & Giao Dịch trên Binance

Đối với các hình thức lừa đảo trên sàn binance thông qua hình thức mời gọi đầu tư vào các dự án ma. Lời khuyên chân thành cho tất cả những người mới tham gia vào thị trường tiền ảo là các bạn cần phải học từ căn bản đến nâng cao. Tự học và trau dồi kiến thức cho bản thân là cách tốt nhất để tránh các tình huống bị lừa đảo thông qua các dự án scam. Khi đầu tư vào một dự án bất kỳ các bạn cần phải hiểu rõ về dự án đó và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Chứ đừng dại mà nghe lời khuyên của bố con thằng nào cả. Bạn thân bạn khi xuống tiền đầu tư thì phải tự chịu trách nhiệm với chính tiền của bản thân!.

Hướng Dẫn Binance Toàn Tập

⭐⭐⭐⭐⭐ CHÚ Ý QUAN TRỌNG

✅ Chú Ý: Các nội dung trên website VTRADE chỉ mang tính tham khảo, cập nhật thông tin. Không phải lời khuyên đầu tư. Crypto là lĩnh vực biến động mạnh, rủi ro cao. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước các rủi ro thua lỗ.

Hồ Quang Hiển Vlog

Founder, CEO VTrade - Trade Coin Việt Nam, Vtrade Youtube Channel. Quản Lý các cộng đồng Community Vtrade. Gia Nhập 2019 và Hiện đang là Partner & KOLs của hầu hết các sàn lớn Top Đầu Thế Giới Như: Binance, Bybit, Bitget, Huobi, Mexc, Kucoin, Onus, Attlas, Kucoin, BingX...

2 bình luận trong “Review Sàn Binance, Cách Đăng Ký Tài Khoản, KYC Tài Khoản, Nạp Rút, Sử dụng Cho Người Mới.

  1. Thời đầu mới vào sàn binance, có mấy nick lạ hoắc gửi cho mình cái link đăng ký kiểu binnacce chấm cơm (thêm chữ c). Cũng may follow kênh sếp hiển đăng ký trước đó rồi không thì ăn quả cam to đùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *