Hướng Dẫn Tham Gia Launchpool Bitget & Cơ Hội APY 20-80%

Hướng Dẫn Tham Gia Launchpool Bitget & Cơ Hội APY 20-80%
5/5 - (3 bình chọn)

Tham gia vào thị trường Crypto, ngoài việc Trade Coin để tạo ra thu nhập thì bên cạnh đó chúng ta vẫn còn khá nhiều kèo để có thể tạo thêm dòng tiền cho bản thân. Trong số đó có thể kể đến các chương trình Airdrop, các số mở bán Private Sale của các dự án. Bên cạnh đó, các chương trình, sự kiện trên các sàn giao dịch cũng là một nguồn thu khá hấp dẫn nếu bạn biết cách tận dụng!. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Launchpool Bitget Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia & Cơ Hội APY 20-80%.

Launchpool Bitget Là gì?

Launchpool Bitget là 1 chương trình trả thưởng ưu đãi độc quyền dành cho các Holder token BGB (coin ruột của sàn Bitget). 1 sự kiện khá hấp dẫn với mức trả thưởng cao. Một mặt giúp đảm bảo quyền lợi cho các Holder khi hold đồng token BGB, mặt khác thì đây cũng là 1 kênh giới thiệu dự án mới chuẩn bị list sàn tới cộng đồng trader!.

Với sự kiện Launchpool trên sàn Bitget. Các Holder BGB sẽ nhận được quyền lợi tham gia với cơ hội tạo ra lợi nhuận khá cao. Tham gia Launchpool bạn cần phải cam kết đồng BGB (Khóa vào sự kiện) để nhận thưởng Token dự án mới của số Launchpool đó.

Điều Kiện tham gia Launchpool trên Bitget

Để tham gia chia thưởng cùng các số launchpool trên sàn Butget bạn cần có 1 tài khoản đã xác minh danh tính. Nếu chưa có thì múc luôn đi:

Mở tài khoản trên sàn Bitget

Tiếp theo, bạn cần phải Hold 1 số lượng BGB nhất định để khóa cam kết số lượng này vào sự kiện. Lưu ý mỗi khi có sự kiện giá BGB thường có xu hướng tăng mạnh vì nhiều người mua vào để add Launchpool. Và sau khi kết thúc thường giá sẽ bị giảm do nhiều người bán ra. Vậy nên để đi đường dài cùng sự kiện mình khuyên các bạn nên canh thời điểm giá BGB tốt thì ôm vào 1 ít rồi để đó ăn dần theo các sự kiện. Tránh việc nhảy vào nhảy ra liên tục sẽ có nguy cơ lỗ tài sản nhé!.

Hướng Dẫn Tham Gia các số Launchpool trên sàn Bitget

Đầu tiên là phải Mua BGB đã. Bạn nạp tiền vào sàn Bitget xong thì có thể bấm vào cặp giao dịch BGB/USDT ngay đầu trang, sau đó mua BGB. Bao nhiêu thì còn tùy chiến lược và túi tiền của bạn.

Sau đó quay trở ra trang chủ của App. Ở ngoài trang chủ, bạn chú ý các phần tin tức thông báo. Khi có 1 sự kiện Launchpool sàn sẽ có thông báo chính thức. Nếu đã có thông báo thì bạn cần xem khung thời gian diễn ra sự kiện để chuẩn bị. Sau đó vào menu Launchpool.

Tại đây, danh sách các sự kiện Launchpool đang diễn ra, đã diễn ra sẽ được cập nhật chi tiết. Bạn có thể check từng dự án cụ thể về thời gian, tổng phần thưởng phân bổ…

Sau đó bạn tùy chọn vào lựa chọn Khóa BGB để nhận đồng token của dự án. Sau đó thì vào Cam kết khóa số lượng BGB bạn muốn tham gia. Cuối cùng là hàng ngày vào kiểm tra phần thưởng đã nhận rồi đợi ngày kết thúc rút BGB ra là xong!

Tùy mỗi sự kiện, số lượng người tham gia và biến động giá mà mức APY sẽ thay đổi linh hoạt từ 20-80%. 1 mức APY khá khủng và bạn không nên bỏ qua. Xin chúc các bạn thành công!.

Toàn Tập về Bitget Full A-Z

⭐⭐⭐⭐⭐ CHÚ Ý QUAN TRỌNG

✅ Chú Ý: Các nội dung trên website VTRADE chỉ mang tính tham khảo, cập nhật thông tin. Không phải lời khuyên đầu tư. Crypto là lĩnh vực biến động mạnh, rủi ro cao. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước các rủi ro thua lỗ.

Hồ Quang Hiển Vlog

Founder, CEO VTrade - Trade Coin Việt Nam, Vtrade Youtube Channel. Quản Lý các cộng đồng Community Vtrade. Gia Nhập 2019 và Hiện đang là Partner & KOLs của hầu hết các sàn lớn Top Đầu Thế Giới Như: Binance, Bybit, Bitget, Huobi, Mexc, Kucoin, Onus, Attlas, Kucoin, BingX...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *