Cách Mua Bán USDT Huobi P2P Bằng Thẻ Ngân Hàng trên App Điện Thoại.

Cách Mua Bán USDT Huobi P2P Bằng Thẻ Ngân Hàng trên App Điện Thoại.
5/5 - (25 bình chọn)

Cách Mua Bán USDT Huobi P2P Bằng Thẻ Ngân Hàng trên App Điện Thoại. Hầu hết các sàn giao dịch trade coin đều hỗ trợ chức năng nạp rút USDT qua cổng P2P. Trong số đó bao gồm cả sàn giao dịch Huobi Global, Tích hợp VNĐ & hỗ trợ thanh toán cho những người dùng tại Việt Nam.

Lưu Ý: Hiện tại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo thông qua giao dịch P2P trên các sàn. Để tránh các rủi ro & có biện pháp xử lý nhanh khi gặp sự cố. Hãy tham khảo bài viết 6 hình thức lừa đảo P2P để có cách giải quyết!.

Điều kiện để sử dụng P2P trên Huobi?

Để sử dụng được tính năng giao dịch P2P trên sàn Huobi Global bạn cần phải có một tài khoản đã KYC xác minh.

Mở Tài Khoản Huobi Ngay

Đồng thời trong phần thiết lập tài khoản bạn cần phải cung cấp thông tin thanh toán chính chủ của bạn.

Trên app Huobi, bạn chọn menu Tôi, sau đó click chọn vào hình lục giác trên góc phải tài khoản.

Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt giao dịch.

Chọn vào menu Cài Đặt Thanh Toán.

Đặt biệt danh và thiết lập an toàn Google Authenticator. Nếu chưa liên kết bạn cần phải liên kết trước rồi mới tiến hành tiếp. Sau khi xác nhận xong nó sẽ bị đẩy quay trở ra, bạn tiếp tục chọn lại menu cài đặt thanh toán ở mục Fiat như trên.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục thêm phương thức thanh toán như hình. Bạn chỉ việc bấm vào nút Thêm để tiến hành Add tài khoản ngân hàng!.

Ở đây ta có khá nhiều lựa chọn để tích hợp thanh toán. Bạn có thể thêm thẻ ngân hàng, Ví momo hoặc chọn tất cả phương thức thanh toán để thêm nhiều hình thức khác. Ở đây đại đa số ta đều dùng thẻ ngân hàng nên mình sẽ chọn thẻ ngân hàng!.

Bạn thiết lập tài khoản ngân hàng của bạn cho chính xác.

  • Họ Tên: Trùng tên Chủ tài khoản ngân hàng + Tên đã KYC trên sàn Huobi. Tất cả phải đồng nhất.
  • Tên ngân hàng là tên của ngân hàng mà bạn dùng.
  • Địa chỉ mở tài khoản là chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở.
  • Số thẻ thì bạn nhập số tài khoản ngân hàng của bạn!.

Ok, vậy là bạn đã thiết lập thanh toán thành công nhé. Tiếp theo là giao dịch P2P nạp rút USDT lên sàn và ngược lại thôi!.

Cách Mua (Nạp) USDT lên Huobi bằng P2P.

Để nạp được USDT lên sàn. Bạn mở app ngay ngoài trang chủ có nút giao dịch P2P. Tại đây bạn click thẳng vào menu để đến trang giao dịch P2P.

Tiếp theo, bạn chọn đúng loại tiền tệ VNĐ, Chọn Tab Mua & chọn đồng coin bạn muốn mua thông qua P2P.

Kéo xuống bạn sẽ thấy danh sách những người bán USDT theo từng khung giá khác nhau. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy số lượng và tỷ lệ giao dịch của từng người. Nếu cần bạn bấm vào nickname của họ để check thông tin.

Check như này bạn sẽ biết được thương gia này có ổn không, thời gian xử lý có nhanh không… chọn cho mình 1 thương gia phù hợp rồi bấm nút mua ở trang P2P.

Tiếp theo bạn nhập số lượng muốn mua. Bạn có thể tùy chọn nhập số tiền VNĐ hoặc USDT tùy nhu cầu. Sau đó thì xác nhận tạo đơn hàng để tiến hành giao dịch!.

Lúc này thông tin + Ghi chú của người bán sẽ được hiển thị. Bạn chuyển khoản theo số tài khoản (dùng đúng tài khoản chính chủ theo tên KYC huobi của bạn mà chuyển). Chú ý bên kia yêu cầu Ghi Chú Nội Dung Chuyển Khoản như thế nào bạn phải coppy và khi chuyển khoản thì bạn paste đúng nội dung chuyển khoản đó để họ phân biệt được giao dịch của ai!.

Chuyển khoản đúng số tiền, ghi chú, vvv xong thì bạn bấm vào tôi đã đã thanh toán, thông báo cho người bán.

Nếu sau khi chuyển khoản quá 15 phút mà vẫn không được cộng tiền thì bạn có thể vào lại lệnh chat trực tiếp với người bán.

Nếu vẫn không giải quyết được bạn có thể liên hệ khiếu nại với sàn để được giải quyết nhanh hơn!

Cách Bán (Rút) USDT về ATM Ngân Hàng với P2P

Để bán USDT và rút về VNĐ ở ATM thẻ ngân hàng. Bạn cũng vào menu P2P rồi chọn Tab Bán. Sau đó lựa thương gia để bán. Chọn xong bấm vào nút bán để tiến hành giao dịch.

Tiếp theo bạn nhập số tiền muốn rút về ATM ngân hàng rồi bấm tạo đơn hàng.

Sau đó đợi người mua chuyển tiền. Nhận được tiền bạn vào lại đơn hàng xác nhận đã nhận thanh toán & mở USDT cho người mua. Nếu đợi lâu mà không thấy tiền đâu bạn tiếp tục quay lại lệnh chat với người mua hoặc khiếu nại sàn nếu có sự cố!. Chúc ae thành công!.

Hướng Dẫn về P2P Toàn Tập

Hướng Dẫn về Huobi Full

⭐⭐⭐⭐⭐ CHÚ Ý QUAN TRỌNG

✅ Chú Ý: Các nội dung trên website VTRADE chỉ mang tính tham khảo, cập nhật thông tin. Không phải lời khuyên đầu tư. Crypto là lĩnh vực biến động mạnh, rủi ro cao. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước các rủi ro thua lỗ.

Hồ Quang Hiển Vlog

Founder, CEO VTrade - Trade Coin Việt Nam, Vtrade Youtube Channel. Quản Lý các cộng đồng Community Vtrade. Gia Nhập 2019 và Hiện đang là Partner & KOLs của hầu hết các sàn lớn Top Đầu Thế Giới Như: Binance, Bybit, Bitget, Huobi, Mexc, Kucoin, Onus, Attlas, Kucoin, BingX...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *